X

MẪU DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT THAM KHẢO

 

 


THIẾT KẾ NỘI THẤT

Từ lâu việc xây dựng một tổ ấm khang trang và đầy tiện nghi là một trong những mục tiêu của nhiều gia đình, thiết kế nhà, thiết kế căn hộ, thiết kế biệt thự...vvv tất cả các thiết kế xây dựng một tổ ấm sẽ trở nên vô hồn nếu thì một yếu tố đó chính là thiết kế nội thất. Nội thất là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự tiện nghi của cả thiết kế bên trong lẫn bên ngoài. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nhà, biệt thự hay trang trí nội thất... nhưng bạn còn đang phân vân vào việc lựa chọn theo các tiêu chí.  Homedecor là đơn vị không chỉ tư vấn thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất biệt thự, thi công nội thất căn hộ hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm Thiết kế nội thất và Thi công nội thất của Homedecor sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Homedecor có nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng. Cũng như có thiết mạnh về thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế spa, thiết kế nội thất quán café.Với sự đầu tư mạnh về công nghệ sản xuất, đào tạo nhân sự có chuyên môn cao, các công trình Homedecor thi công nộ thất thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được nhiều người tin tưởng.

thiết kế nội thất 1

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực nhất là  thiết kế và thi công nội thất và kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm, các công trình của Homedecor luôn đạt được tính thẩm mỹ cao và và chất lượng uy tín. Homedecor đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho tổ ấm của mình.

Để đưa công ty ngày càng gần gũi hơn với mọi người nhất là những người đang có  nhu cầu về nhà ở đẹp, công ty nội thất Homedecor đã và đang đề ra nhiều chiến lược để phát triển công ty:

- Xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, văn minh tốt đẹp vững mạnh

- Luôn luôn sáng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng  cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng đổi mới của con người.

- Sắp xếp và quản lý nhân viên một cách hợp lý, đúng với chuyên môn nghiệp vụ của từng người và từng vị trí công việc, đào tạo và ngày càng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với sự đổi mới của môi trường làm việc, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề để cho nhân viên có thể sử dụng được những thiết bị công nghệ hiện đại nhầm làm ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

thiết kế nội thất 2

- Xây dựng mức lương phù hợp có chính sách khen thưởng để khuyến khích nhân viên có tinh thần làm việc cao và cống hiến nhiều hơn cho công ty.

- Quan tâm đến đời sống của nhân viên cũng như gia đình của họ.

- Tập trung nâng cao cải tiến chất lượng sản phẩm, quan tâm chăm sóc khách hàng một cách tận tình, luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện công ty.

- Nâng cao chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

- Xử lí kịp thời những ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm để đưa ra giải pháp khắc phục hợp lí và tạo dụng niềm tin với khách hàng bằng thái độ làm việc thân thiện.

- Đưa ra mức giá cả hợp lý để nâng cao chất lượng cạnh tranh, cũng như đưa ra nhiều mức chiết khấu và những giải thưởng cho khách hàng dựa trên từng dong sản phẩm

- Xây dựng mối quan hệ thân thiện tốt đẹp giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở hợp tác cùng có lợi và vui vẻ giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững và công bằng.

Sau đây công ty nội thất Homedecor xin giới thiệu với các bạn những thế mạnh của công ty để các bạn có thể hiểu rỏ hơn về công ty:

Thiết kế nội thất biệt thự

Với phương châm “ mang tới không gian nội thất hoàn hảo cho mọi công trình” , Homedecor mong muốn gửi gắm đến các bạn một một không gian hoàn hảo từ những thiết kế nội thất biệt thự.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kiến trúc sư lành nghề , chúng tôi luôn hiểu rằng nhà là nơi che mưa, che nắng, là nơi gắn bó với cuộc sống của mỗi con người, là nơi con người ngã lưng sau một ngày lao động mệt nhọc. Hơn thế nữa, nhà còn là nơi bình yên để con người có thể thoải mái làm những việc mình thích một cách tự do, thỏa sức thể hiện cá tính.

thiết kế nội thất biệt thự

Chính vì những lí do đó, Homedecor luôn cố gắng tạo ra những thiết kế biệt thự đẹp, cũng như những thi công nội thất cho ngôi biệt thự thêm hoàn hỏa mông muốn tạo ra một không gian lí tưởng cho mọi người.

Trong lĩnh vực thiết kế biệt tự cao cấp từ thiết kế biệt thự hiện đại hay thiết kế biệt thự cổ điển thì  Homedecor là một cái tên gần như quen thuộc với nhiều người. Với