TIN TỨC NỔI BẬT

26 Tháng Tám 2018

Thiết kế bếp hợp lý với ngân sách dưới 30 triệu đồng

Bạn đang loay hoay giữa các ý tưởng thiết kế bếp sao cho phù hợp. Thì với gợi ý dưới đây có thể giúp bạn tạo không gian bếp nhanh chóng mà không lo lắng nhiều về chi phí.
 
 
Thiết kế bếp hợp lý với ngân sách dưới 30 triệu đồng 1
 

Chọn chất liệu phù hợp

 
Thị trường hiện nay có nhiều chất liệu phù hợp thích hợp dùng làm tủ bếp. Cho nên, bạn được quyền lựa chọn chất liệu tương thích với giá cả. Để có tủ bếp giá rẻ thì sử dụng gỗ công nghiệp hoặc inox. Mặt đá ốp bếp thì sử dụng đá granite giá rẻ cũng được. Các chi tiết của bếp thì đơn giản với cánh vuông thẳng phẳng là ổn. Thêm thắt các chi tiết đồng nghĩa bạn phải thêm tiền đó.
 
Thiết kế bếp hợp lý với ngân sách dưới 30 triệu đồng 2
 

Sử dụng mẫu thiết kế bếp đa năng

 
Phần đảo bếp giúp bạn sử dụng, sắp xếp và lưu trữ đồ đạc hợp lý hơn. Bạn không phải nhón chân để mò mẫm lấy đồ; đảo bếp cũng là nơi bạn dùng bữa với gia đình tiện lợi. Kết hợp đảo bếp làm bàn ăn thì chỉ tốn một phần chi phí nhưng lại có đến hai công năng. Vật là bạn vừa tiết kiệm và vừa tối ưu được không gian hiệu quả.
 
Thiết kế bếp hợp lý với ngân sách dưới 30 triệu đồng 3
 

Tiết kiệm hơn với gian bếp nhỏ

 
Bếp gian nhỏ thì dành thêm không gian cho các chức năng chính nên chi phí thi công được giảm đáng kể.
 
Thiết kế bếp hợp lý với ngân sách dưới 30 triệu đồng 4
 

Suy nghĩ kỹ khi chọn bàn ghế ăn

 
Đừng đánh giá thấp lợi ích của ghế ăn. Khi không sử dụng chúng cũng thiết lập nên tông màu của căn phòng và tạo phong cách cho không gian. Không quy tắc nào có thể thực sự đánh giá tốt nhất cho việc phối hợp nội thất của bạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nếu bạn muốn chọn bàn ghế ăn đồng bộ với nhau. Trang trí bếp với tranh tường và đèn thả có thể làm cho bếp bừng sáng đến bất ngờ. Bởi ánh sáng cũng quyết định đến tâm trạng và làm nổi bật các điểm nhấn với chi tiết cụ thể.
 
 

Related

0 ( 0 reviews)