TIN TỨC NỔI BẬT

26 Tháng Tám 2018

Ý tưởng trang trí nội thất trong thiết kế nhà phố

Xu hướng thiết kế nhà phố  đang ngày càng được quan tâm nhiều khi mức sống của con người được nâng cao rõ rệt. Để sở hữu được một không gian đẹp thì yếu tố nội thất cũng là một vấn đề cần được ưu tiên nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp sau đây để có thể xây dựng thêm ý tưởng cho nhà mình nhé!.

Tuy nhiên để có thể tạo ra được ra một công trình hoàn hảo thì không phải là một điều dễ dàng, hơn nữa với những người không có nhiều hiểu biết về nội thất. Vì thế mà kiến trúc sư cần phải thực hiện những quy trình từng bước để có thể có được kết quả tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phong khách là một  vấn đề cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, sự thẩm mỹ tính sang trọng và nét đẳng cấp là những yếu tố cho một thiết kế nhà phố đẹp. Khi nói đến sự đẳng cấp nó đại diện cho gia chủ, không gian phòng khách sẽ mang lại cho gia chủ sự hãnh diện mỗi khi có khách đến viếng thăm.

Ý tưởng trang trí nội thất trong thiết kế biệt thự

Ảnh minh họa.

Hãy nhìn vào bức tường sự cách điệu để tạo nên điểm nhấn cho không gian của căn phòng, gỗ được sử dụng như chất liệu chính kết hợp hài hòa với các nội thất khác với cùng tông màu mang đến cảm giác hài hòa với thiên nhiên mà lại rất thân thiện.

Không gian của phòng khách còn tạo ra sự thân thiện thanh lịch, một bộ bàn ghế sofa rất hoành tráng nhìn từ xa đã thấy rất ấn tượng, nhưng khi đến gần thì những đường nét này càng rõ nét tạo sự đẳng cấp cho thiết kế này, thiết kế nội thất phòng khách này đã làm nên một công trình thật độc đáo.

 

Ý tưởng trang trí nội thất trong thiết kế biệt thự

Ảnh minh họa.

Thiết kế nội thất bếp

Tiếp đến đó chính là phòng bếp và tươm tất hơn rất nhiều, có sự đóng góp của hệ thống tủ rất hiện đại, cho ta một không gian lưu trữ rất gọn gàng và màu sắc hiện đại thanh lịch và rất trang nhã. Tủ bếp với chất liệu gỗ laminate tránh đi tình trạng cong vênh rất hiệu quả, thổi vào nguồn cảm hứng cho bà nội thất chế biến những món ngon tuyệt vời.

>> Xem thêm: Thiết kế bếp hợp lý với ngân sách dưới 30 triệu đồng 

Related

0 ( 0 reviews)