TIN TỨC NỔI BẬT

07 Tháng Chín 2018

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ trở nên hiện đại

(Thiết kế nội thất nhà phố) - Không phải ai cũng may mắn được sở hữu không gian sống thoải mái đi cùng diện tích phòng ngủ rộng lớn. Chính vì thế, điều bạn cần làm là khéo léo thiết kế để tạo sự thoáng đãng và thực sự thoải mái khi bước vào nơi nghỉ ngơi của riêng mình. Hãy tham khảo và làm theo các gợi ý dưới đây để biến hóa linh hoạt cho không gian phòng ngủ.
 
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ trở nên hiện đại 1
 

Tiện lợi với đồ dùng đa năng

 
Diện tích nhỏ thì tối ưu nhất vẫn là sử dụng nội thất đa năng. Bởi kiểu đồ nội thất đa chức năng như thế sẽ thuận tiện trong việc bố trí cũng như kiêm luôn các chức năng khác nhau; nó cũng làm giảm đáng kể việc chiếm dụng diện tích không cần thiết.
 
Thường phòng ngủ sẽ dùng giường tầng kết hợp với bàn làm việc, giường kết hợp tủ quần áo, giường đôi, v.v...Tùy vào khả năng tài chính, nhu cầu và sở thích thì bạn có thể tự chọn cho riêng mình sản phẩm ưng ý nhất.
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ trở nên hiện đại 2
 

Thiết kế ánh sáng hài hòa với phòng ngủ nhỏ

 
Ánh sáng là khâu quan trọng cần được tính toán cẩn thận. Bởi ánh sáng không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt mà còn tạo bầu không khí sinh hoạt thoải mái nhất. Bạn muốn không gian riêng tư của mình như thế nào thì ánh sáng sẽ làm ra điều đó.
 
Thiết kế ánh sáng phòng ngủ thường là đèn treo tường tạo không gian mở ở đầu giường. Phân bổ ánh sáng rộng và tạo nhiều ánh sáng khác nhau.
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ trở nên hiện đại 3
 

Màu sắc thích hợp với phòng ngủ nhỏ 

 
Vẫn hướng đến sự thoải mái nhất có thể cho nên phòng ngủ nên chọn màu sắc nhẹ nhàng và dịu dàng. Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại nên sử dụng gam màu sáng để tạo sự rộng rãi hơn cho ánh nhìn. Màu trắng chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi sắc trắng còn thích hợp với ánh sáng mặt trời và hệ thống đèn chiếu tạo nên không gian rộng.
 
 

Related

0 ( 0 reviews)