TIN TỨC NỔI BẬT

19 Tháng Chín 2018

Những nguyên tắc cần biết trong thiết kế văn phòng giúp không gian đẹp hoàn hảo

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến nguyên tắc thiết kế văn phòng, bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái, hỗ trợ giữa các nhân viên với nhau và nâng cao tinh thần làm việc.

Không gian làm việc hiện đại được thiết kế để tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho mọi người ở nơi làm việc. Kết quả là, các nhà khoa học đã làm việc với các kiến ​​trúc sư để tạo ra các không gian làm việc mới mang lại cảm giác an toàn và tạo nên hoặc hình thành nhận thức của nhân viên hiệu quả.

Dưới đây là các nguyên tắc bạn phải tuân thủ để thiết kế thi công văn phòng đẹp mà bạn cần tham khảo.

Những nguyên tắc cần biết trong thiết kế văn phòng giúp không gian đẹp hoàn hảo

Không gian văn phòng kiểu mở

Cởi mở hóa không gian

Một không gian làm việc an toàn đòi hỏi một không gian cởi mở. Bất kể vị trí và vai trò của hệ thống phân cấp tổ chức, không gian làm việc nên được sử dụng một cách dân chủ. Không gian làm việc nên được thiết kế theo cách mở, tương tác với các nhóm nhỏ để tạo ra những khoảnh khắc làm việc cá nhân để hỗ trợ nhu cầu của nhân viên trong môi trường hiện đại.

Hỗ trợ nhiều tư thế làm việc

Một thiết kế văn phòng an toàn cần hỗ trợ sự di chuyển của nhiều nhân viên. Do đó, môi trường làm việc sẽ tối đa hóa tư thế của người tiêu dùng, làm cho chúng thoải mái, ngồi hoặc di chuyển tại nơi làm việc.

Những nguyên tắc cần biết trong thiết kế văn phòng giúp không gian đẹp hoàn hảo

Không gian văn phòng nên hỗ trợ nhiều tư thế làm việc

Nên bố trí nhiều yếu tố thiên nhiên

Không gian văn phòng mới đòi hỏi sự thống nhất của không gian tổng thể. Sự hiện diện của cây cối và các yếu tố tự nhiên sẽ đơn giản hóa không gian làm việc hiện đại, tinh vi. Không gian làm việc đặc biệt cũng làm nổi bật những lợi ích của ánh sáng tự nhiên.

Không gian làm việc mới cần thúc đẩy nhân viên làm việc. Không gian làm việc mới, cộng tác dễ dàng và khuyến khích tính di động cũng giúp tạo cảm giác an toàn cho nhân viên tại nơi làm việc.

Những nguyên tắc cần biết trong thiết kế văn phòng giúp không gian đẹp hoàn hảo

Văn phòng cần bố trí chuyên nghiệp

Nên có tính cá nhân hóa

Tạo không gian làm việc phù hợp với tổ chức của bạn và cá nhân của từng nhân viên, đây cũng là sự tinh tế của lãnh đạo. Bạn không thể bố trí một văn phòng phù hợp khi hoạt động hoặc làm việc chung, nhưng nếu làm việc cá nhân thì không phù hợp.

Ưu tiên cho tính xác thực và cung cấp không gian làm việc riêng tư khi cần thiết để giúp nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc chung và cảm thấy yên tĩnh khi làm việc riêng.

Xem thêm: Bí quyết thiết kế văn phòng 30m2 rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Related

9.00 ( 1 reviews)