TIN TỨC NỔI BẬT

19 Tháng Chín 2018

Chiêm ngưỡng nét ấn tượng trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

Từ lâu thiết kế biệt thự đã trở thành một xu hướng mới trong thời hiện nay, do nhu cầu chất lượng nơi ở được nâng cao đã kéo theo rất nhiều đơn vị làm dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất trọn gói được thành lập, vậy thì làm sao để tìm đơn vị có kinh nghiệm và nhiệt tình để  xây dựng cho gia đình mình một tổ ấm hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo công trình mà Morehome đã hoàn thiện dưới đây để có thêm được sự chọn lựa đúng đắn cho gia đình mình nhé!.

Phòng khách ấn tượng

Không gian của phòng khách là nơi được quan tâm nhiều nhất sau khi bước vào cánh cửa của ngôi nhà vì vậy phải đầu tư và thiết kế sao cho thể hiện hết sự đẳng cấp của gia chủ tạo nét ấn tượng cho không gian.

Chiêm ngưỡng nét ấn tượng trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phòng khách với thiết kế tân cổ điển.

Lối thiết kế theo phong cách tân cổ điển mà gia chủ yêu thích  dường như tạo nên một không gian như một cung điện với gỗ quý, màu gỗ tự nhiên đã lấn lướt tất cả để tạo một không gian quyền uy  cao cấp nhất. Màu nâu của gỗ được sử dụng rất nhiều nơi trong căn nhà, tuy theo phong cách tân cổ điển nhưng tất cả thiết bị được bố trí hiện đại phục vục nhu cầu của gia chủ, được bố trí rất hài hòa và tiện nghi.


Thiết kế nội thất phòng bếp

Tiếp đến là phòng bếp nơi này cũng dùng tông màu gỗ tự nhiên làm tông màu chủ đạo không gian lịch thiệp nhẹ nhàng nhưng vẫn rất ấn tượng. Không gian này đã tạo nét ấn tượng từ những chi tiết nhỏ, trong thiết kế nội thất biệt thự thì tất cả phải được thiết kế chi tiết và cao cấp nhất từ những nội thất nhỏ cho đến những tiện ích cao cấp khác.

Chiêm ngưỡng nét ấn tượng trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phòng bếp với thiết kế tân cổ điển.

Khi nhìn vào bộ bộ ghế ăn chắc hẳn sẽ làm bạn thật sự yêu thích với sự tinh tế và khéo léo của mình, các kiến trúc sư đã thiết kế một bộ bàn ghế rất đỉnh, sự kết hợp rất hài hòa về màu sắc cũng như cách bố trí đường nét hoa văn rất quyền uy và đẳng cấp.

Nội thất phòng ngủ master


Khi bước vào phòng ngủ Master một không gian hoàn toàn khác vì sự tĩnh lặng mà nó mang đến sự thư giãn của một phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng ngủ này đạt được tất cả các yếu tố về mặt tiện nghi tính hiện đại, như bạn đã thấy không gian này vẫn đi xuyên suốt cùng với gam màu chung trong biệt thự, nhưng sự tiết chế về gỗ tạo sự không nhàm chán và lạm dụng rất hay đúng không nào. Màu gỗ của giường và các chi tiết khác rất độc đáo tuy cũ nhưng rất ấn tượng.
 

Related

9.00 ( 3 reviews)