TIN TỨC NỔI BẬT

16 Tháng Mười 2018

Giới thiệu mẫu bàn thờ đẹp cho nhà hiện đại

Bàn thờ, tủ thờ là những đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Đó là nơi để con cháu dâng lên những nén hương thành kính để nhớ đến gia tiên. Vì vậy, gia chủ luôn quan tâm đến mẫu thiết kế bàn thờ đẹp, chất lượng gỗ tốt hợp với phong thủy. Có rất nhiều mẫu bàn thờ từ chạm khắc tinh tế theo phòng cách cổ điển đến những mẫu bàn thờ hiện đại thiết kế đơn giản. 

Giới thiệu mẫu bàn thờ đẹp cho nhà hiện đại

Thiết kế nội thất phòng thờ.


Xu hướng ngày nay lại theo phong cách tối ưu hóa do đó những mẫu bàn thờ hiện đại được sử dụng nhiều hơn tại các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Morehome luôn có những mẫu bàn thờ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đáp ứng nhu cầu của từng gia chủ. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế nên những mẫu bàn thờ riêng biệt phù hợp với phong thủy và phong cách của ngôi nhà bạn.


Thiết kế phòng thờ đẹp


 
Ngày nay những ngôi nhà chung cư phần lớn đều không được các nhà thầu chú trọng không gian thờ cúng nhưng đối với người Việt không gian thờ cúng lại vô cùng quan trọng. Đó là lí do mà có rất nhiều mẫu phòng thờ đẹp ra đời đáp ứng nhu cầu thị hiếu của nhiều gia chủ có diện tích nhà nhỏ hẹp như nhà chung cư. 

Giới thiệu mẫu bàn thờ đẹp cho nhà hiện đại


Đôi khi có quá nhiều mẫu lại khiến bạn bâng khuâng và mất nhiều thời gian để chọn lựa mẫu phù hợp nhất với ngôi nhà đồng thời phải hợp với phong thủy nữa.

Giới thiệu mẫu bàn thờ đẹp cho nhà hiện đại

Phòng thờ vời diện tích phù hợp.

Đến với Morehome, thời gian và những trăn trở trong bạn sẽ tan biến, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thiết kế nên những mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với những mong đợi của bạn. Morehome – công ty thiết kế nội thất tự hào chưa bao giờ làm gia chủ phải thất vọng.

Tủ thờ đẹp

Trong không gian phòng thờ cúng, một cái tủ thờ đẹp sẽ càng bật lên sự trang nghiêm ở nơi con cháu dâng lên những nén hương thành kính để ghi nhớ công ơn của gia tiên. Đây là một trong những món đồ nội thất hiện đại với đường nét khắc khác nhau từ tinh xảo đến đơn giản. Với xu hướng tối giản như hiện nay, tủ thờ đẹp với chất liệu gỗ tốt, kiểu dáng tao nhã, phù hợp với túi tiền của khách hàng càng ngày được ưa chuộng nhiều hơn. 


Đội ngũ thiết kế của Morehome sẽ tạo ra những tủ thờ phù hợp với phong thủy và chọn cho bạn một vị trí hợp lý để đặt tủ thờ vào không gian tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế đồ gỗ nội thất, Morehome luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất. Hãy cùng đến với Morehome để được tư vấn và làm nên những giá trị riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.


>> Xem thêm: Cách lựa chọn bàn thờ phù hợp với từng không gian 

Related

0 ( 0 reviews)