TIN TỨC NỔI BẬT

25 Tháng Mười 2017

Mẫu gương treo tường đẹp cao cấp trong thiết kế nội thất

Gương trang trí là những vật phẩm trang trí nội thất tinh tế và có giá trị thẩm mỹ cao. Những loại gương treo tường không những làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian mà nếu biết cách sắp xếp thì có thể phát huy tối đa công năng của sản phẩm và không gian.

Thiết kế nội thất là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật và khoa học. Nó là nghệ thuật sử dụng màu sắc, sử dụng ánh sáng để sáng tạo nên những không gian nội thất độc đáo và ấn tượng. Nó cũng là khoa học sắp xếp vật dụng nội thất sao cho hợp lí để phát huy tối đa công năng của không gian và công năng của sản phẩm, tạo nên một không gian tiện dụng và hiện đại.

 

Mẫu gương treo tường đẹp cao cấp trong thiết kế nội thất

Gương hiện đại là một trong những vật phẩm trang trí nội thất quan trọng, góp phần tạo nên không gian nội thất tinh tế và ấn tượng. Bằng cách bố trí gương treo tường ở những không gian thích hợp, ở những vị trí thích hợp, kiến trúc sư có thể phát huy tối đa công năng của gương trang trí, tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo và sử dụng phục vụ cho những nhu cầu sử dụng của gia chủ và thành viên trong gia đình.

Mẫu gương treo tường đẹp cao cấp trong thiết kế nội thất

 

Gương trang trí cổ điển

Gương cổ điển là mẫu gương đẹp được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất nhà ở cổ điển, căn hộ cổ điển và biệt thự cổ điển. Những loại gương treo tường cổ điển có viền gương thiết kế gợi nên cảm giác quý phái và sang trọng cho không gian nội thất như viền gương có hình mặt trời. viền gương có hình xoắn ốc, viền gương có dạng họa tiết độc đáo. Gương trang trí trở thành một phần của không gian, làm tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho nhà ở cổ điển.

Mẫu gương treo tường đẹp cao cấp trong thiết kế nội thất

 

Ngoài ra, loại gương trang trí nội thất  này còn tạo nên những hiệu ứng thị giác độc đáo. Căn phòng được trang trí bằng tông màu sáng, được treo thêm những mẫu gương trang trí đẹp, tạo nên sự phản xạ ánh sáng trong không gian, khiến văn phòng trở nên sáng sủa, khiến cho người sử dụng có cảm giác căn phòng rộng hơn và cao hơn.

Gương trang trí hiện đại

Gương trang trí hiện đại được bố trí ở những không gian nội thất thích hợp thì có thể phát huy tối` đa công năng của mình. Gương treo trong phòng ngủ được gia chủ và người trong gia đình sử dụng để trang điểm, để thay quần áo. Gương treo trong phòng tắm được sử dụng để soi mặt mỗi khi vệ sinh cá nhân xong. Gương treo tường bố trí trong phòng khách là một món đồ phụ kiện khiến cho giá trị thẩm mĩ của phòng khách tăng lên, khiến cho khách đến chơi ấn tượng với vẻ đẹp và sự tinh tế nơi đây.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua gương treo tường để trang trí nội thất thì hãy liên hệ với More Home để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

 

Related

10.00 ( 1 reviews)