TIN TỨC NỔI BẬT

25 Tháng Mười 2017

Cần tránh những sai lầm trong quá trình chọn mua sàn gỗ cho căn hộ.

Sàn gỗ công nghiệp trong việc thi công căn hộ hiện đại chiếm một vị trí ngày càng quan trọng bởi những đặc tính và ưu điểm của nó. Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ càng thịnh hành hơn trong tương lai. Nhưng có khá nhiều người vì không có đủ thông tin và kinh nghiệm nên đã mắc một vài sai lầm khiến cho không gian nhà ở sau khi thi công không được vừa ý, mà việc chọn mua sai sàn gỗ gây ra sự lãng phí không đáng có.

Sàn gỗ công nghiệp mang lại cảm giác ấm cúng vào mùa đông và tạo sự tiếp xúc mát mẻ dưới bàn chân trong tiết trời hè oi ả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phát huy hết ưu điểm công năng sử dụng của loại vật liệu này. Để có những sự mua sắm khôn ngoan chúng tôi sẽ trình bày một vài sai lầm mà bạn đọc theo đó nên tránh.

tránh sai lầm khi chọn mua sàn gỗ

Nhiều sai lầm bạn nên tránh khi chọn mua sàn gỗ cho căn hộ.

Chọn mua sàn gỗ công nghiệp không phù hợp với đặc tính sử dụng.

 Trong việc thiết kế thi công nội thất căn hộ rất nhiều người luôn lo ngại việc bong tróc xảy ra sau một quá trình sử dụng nên họ luôn muốn chọn mua những loại sàn gỗ siêu chống nước. Tất nhiên chất lượng của những loại sàn công nghiệp này là rất cao và bền bỉ với mọi thách thức của điều kiện môi trường. Nhưng với những không gian khô thoáng và ít tiếp xúc với nước thì sự hiện diện của loại sàn này là không cần thiết.

Như trong phòng ngủ của các gia đình , không cần phải chọn loại sàn có độ dày quá lớn và độ chống trầy xước cao bởi đây là là mặt sàn có lưu lượng đi lại chỉ ở mức vừa phải và tập trung ở một khoảng thời gian ngắn. Theo các chuyên gia, trong điều kiện phòng ngủ như trên chỉ cần sử dụng loại sàn gỗ có độ dày tầm 8 mm và độ chống xước AC3 là đủ. Để tránh lãng phí nguồn tiền, những loại sàn có độ chống nước cao chỉ nên dành cho khu vực gần nhà vệ sinh, nhà tắm hay nhà bếp.

lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ

Để tránh lãng phí, tùy vào những không gian khác nhau mà có lựa chọn sàn gỗ phù hợp.

Không nên chọn mua những loại sàn vì lý do giá rẻ.

Nếu bạn quá quan tâm vào yếu tố giá thành thì những lợi ích khác mà bạn đáng được hưởng thì việc chọn mua sàn gỗ công nghiệp sẽ bị lu mờ. Bạn sẽ bỏ qua những đại lý phân phối sàn gỗ uy tín để chọn những cửa hàng nhỏ lẻ không chuyên. Điều này sẽ đem lại rất nhiều rủi ro về sau.

Bạn chắc chắn sẽ được các chủ cửa hàng nhỏ lẻ tư vấn với sự mặc định là loại sàn nào cũng tốt. Họ thật sự chỉ quan tấm tới việc bán hàng chứ hoàn toàn không quan tâm tới chuyên môn hay yếu tố kỹ thuật khi lựa chọn loại vật liệu có những tính năng khác nhau. Ngoài ra nguồn gốc của sản phẩm cũng sẽ không rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể bị đánh lừa bởi hình thức bên ngoài của mặt hàng. Sau khi bạn đã chốt về mẫu sàn gỗ họ sẽ có kiếm được lợi nhuận nhưng về sau khi sử dụng nếu không may xảy ra rủi ro bạn sẽ phải hối hận.

Về vấn đề bảo hành bạn cũng nên cân nhắc. Bởi nếu như tới với một đơn vị phân phối uy tín bạn sẽ không phải lo về vấn này. Tiền nào của nấy, đừng vì “ham rẻ” mà đưa ra các quyết định sai lầm.

Related

0 ( 0 reviews)