TIN TỨC NỔI BẬT

08 Tháng Mười Một 2017

Xu hướng trang trí nội thất hiện đại với phòng tắm kính.

Trước đây, ta thường thấy những mẫu phòng tắm kính chỉ xuất hiện tại những công trình cao cấp như khách sạn, biệt thự hay chung cư hạng sang. Nhưng với xu thế phát triển của lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay, phòng tắm kính đã xuất hiện ngày càng nhiều hơn ngay cả tại các công trình dân sinh dân dụng có vẻ ngoài bình dân.

 Phòng tắm kính là một giải pháp giúp tiết kiệm diện tích trong khu vực công trình phụ và nhà vệ sinh. Lối thiết kế hiện đại của nhà tắm kính rất được ưa chuộng. Những tấm vách kính cường lực được tận dụng để tạo nên một cabin nhỏ, nơi chứa những thiết bị phục vụ cho việc tắm gội như vòi nư��c hay các kệ và giá đỡ inox để chứa các dung dịch dầu gội và sữa tắm.

Phòng tắm kính là xu hướng thi công nội thất hiện đại

Kính cường lực tạo phòng tắm rất được ưa chuộng vì tính hiện đại của chúng.

Cabin này đóng vai trò phân cách hiệu quả giữa khu vực tắm gội và khu vực vệ sinh ở bên. Tích hợp kiểu khu vực 2 trong 1 sẽ giải phóng rất nhiều diện tích cho một mặt sàn chật hẹp. Nhờ các vách kính mà việc tắm gội trở nên khép kín bên trong, nước không bị bắn hay văng vãi ra bên ngoài, mặt sàn không bị ẩm ướt, luôn ở trong trạng thái sạch sẽ và khô ráo.

Bạn cũng có thể tích hợp các thiết bị xông hơi vào phòng tắm kính khiến không gian trở thành một chốn thư giãn đa chức năng. Lắp đặt các dụng cụ massage để cho mỗi khi tắm gội là mỗi khi con người dành thời gian cho việc hồi phục sức khỏe sau một khoảng thời gian vất vả lao động ở bên ngoài. Thật tuyệt vời phải không nào.

Phòng tắm kính như một không gian thư giãn thu nhỏ

Phòng tắm kính như một không gian thư giãn thu nhỏ.

Thi công nội thất phòng tắm kính tốt nhất nên dựa vào đặc điểm và hiện trạng của mặt sàn khu công trình phụ. Theo đó tùy biến kiểu dáng và linh hoạt sử dụng các vật tư đi kèm để kiến tạo. Chi phí bỏ ra để sở hữu một phòng tắm kính là rất phải chăng, bạn có thể yên tâm đầu tư vào hạng mục này mà không phải lo về việc phát sinh thêm những khoản tiền vô lý.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mẫu phòng tắm kính công nghiệp cho nhà ở của mình. Đây là mấu phòng tắm được sản xuất hàng loạt nên có sự cố định về kích thước và việc sử dụng các vật liệu và vật tư đi kèm. Tuy vậy bạn cũng nên cân nhắc vì giá thành của chúng khá đắt đỏ và một số hệ thống vòi sen có hiệu suất sử dụng cao hơn mức nhu cầu gia đình bạn mong muốn. Phòng tắm kiểu này thường phù nhất với các công trình lớn như khách sạn cao cấp.

Related

0 ( 0 reviews)