TIN TỨC NỔI BẬT

09 Tháng Mười Một 2017

Làm cách nào để lựa chọn mẫu tay nắm tủ bếp đẹp?

Một chiếc tủ bếp gồm rất nhiều bộ phận tạo thành, thân tủ, cánh cửa tủ, bản lề, khóa tủ và tay nắm tủ. Trong đó, tay nắm tủ là bộ phận tuy nhỏ nhưng lại giúp nâng cao giá trị cho tủ bếp nhà bạn.

Những mẫu tay nắm đẹp là những món phụ kiện không thể thiết trong thiết kế và thi công tủ bếp đẹp. Không có tay nắm, bạn rất khó để mở cửa tủ bếp đang đóng. Không những vậy, tay nắm tủ còn góp phần mang đến vẻ đẹp cho tủ bếp, cùng với những bộ phận khác của tủ bếp góp phần hoàn thiện không gian phòng bếp nhà bạn.

Làm cách nào để lựa chọn mẫu tay nắm tủ bếp đẹp?

Vậy làm cách nào để lựa chọn tay nắm tủ bếp đẹp và phù hợp?

Lựa chọn tay nắm tủ bếp dựa trên phong cách thiết kế

Yếu tố hàng đầu khi chọn bất cứ mẫu tay nắm tủ bếp nào chính là sự phù hợp. Tay nắm cằn phải phù hợp với tủ bếp sẽ lắp vào, phù hợp về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và hoa văn. Không những vậy, kết hợp với tủ bếp, tay nắm sẽ cùng với hệ tủ tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho không gian.

Làm cách nào để lựa chọn mẫu tay nắm tủ bếp đẹp?

Tay nắm tủ cổ điển được sử dụng cho hệ tủ cổ điển. Những tay nắm cửa cổ điển thường được sơn màu vàng đồng, có kiểu dáng đặc biệt và những hoa văn chi tiết, tinh xảo. Cùng với tủ bếp cổ điển tạo điểm nhấn cho không gian nhà bếp. Tay nắm cửa tủ hiện đại thường có hình khối đơn giản, trơn không họa tiết, thường có màu bạc hay màu inox. Tay nắm hiện đại mang đến sự trẻ trung và khỏe khoắn cho không gian nhà bếp.

Lựa chọn tay nắm tủ bếp có chất lượng cao

Một tiêu chí để chọn tay nắm tủ bếp chính là chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo về mặt chất lượng, bạn nên tìm mua sản phẩm của những công ty uy tín và có thương hiệu. Đồng thời phải biết cách để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Làm cách nào để lựa chọn mẫu tay nắm tủ bếp đẹp?

Những tay nắm co chất lượng tốt được làm bằng kim loại siêu bền, được mạ bằng công nghệ điện li nên lớp mạ có thể bám bền, bám chắc vào tay nắm. Nam nắm phải đều, không có khiếm khuyết, không bị móp hay bị méo, không có chỗ kim loại khuyết. Ngoài ra, tay nắm cửa còn phải chịu được những tác động của độ ẩm và nhiệt độ trong nhà bếp. Không bị gỉ sét nếu sử dụng lâu, đồng thời không bị cong vênh do những tác động của nhiệt độ.

Tóm lại, khi lựa chọn mẫu tay nắm đẹp bạn cần lưu ý rằng nhà bếp của mình được thiết kế theo phong cách nào, cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại? Đồng thời cũng nên cân nhắc về xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

>> 

Related

0 ( 0 reviews)