TIN TỨC NỔI BẬT

29 Tháng Mười Một 2017

Xu hướng trang trí nội thất mùa giáng sinh 2017

Lại một mùa giáng sinh sắp đến, mọi người ai cũng háo hức chuẩn bị cho một dịp Noel an lành. Sau đây là một vài gợi ý trang trí nội thất dịp giáng sinh 2017 dành cho bạn.
 
 
Tuy không có hương thơm của quế trong không khí, mùi thơm của bánh cookie tươi mới, cảm giác lành lạnh của những bông tuyết đang rơi… nhưng giáng sinh vẫn là dịp lễ được nhiều người mong đợi tại Việt Nam. Đây là dịp gia đình quây quần bên nhay dùng bữa cơm gia đình, dịp những đôi nam nữ hẹn hò, dịp của cuối năm đóng lại năm cũ chào đón năm mới. Và đây cũng là dịp để bạn thay đổi phong cách trang trí nhà cửa với cây thông, dây kim tuyến, quả châu, những món quà đầy hấp dẫn.
 
More Home sẽ chia sẻ cho bạn những cách trang trí nội thất nhà ở vào dịp Noel 2017.
 
Xu hướng trang trí nội thất mùa giáng sinh 2017 1
 

Nội thất phong cách vintage

 
Vintage là một trong những phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng trong dịp Giáng Sinh. Những gam màu pastel như hồng phấn, vàng đồng, xanh ngọc, vàng chanh, xanh bạc hà… rất thích hợp để trang trí nhà ở dịp Giáng Sinh, mang lại không gian nhẹ nhàng, thanh lịch. Bạn có thể sử dụng những đồ trang trí nội thất bằng kim loại có khả năng phản xạ ánh sáng tốt để tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian. Màu pastel và màu ánh kim là sự kết hợp tuyệt vời, tạo nên không gian nội thất tinh tế. Đây là cách trang trí nội thất tuyệt vời đậm chất vintage dành cho nhà bạn.
 
Xu hướng trang trí nội thất mùa giáng sinh 2017 2

Nội thất xanh

Thiết kế nội thất tông xanh cũng là một trong những xu hướng nổi bật màu Giáng Sinh năm nay. Bằng việc sử dụng màu xanh, kiến trúc sư đã mang đến cho gia chủ cảm giác lành lạnh của Noel. Những loại động vật truyền thống của mùa Giáng Sinh như tuần lộc, cáo hay cú được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian, khiến cho căn nhà của bạn không nhàm chán và trở nên ấm áp. Ngoài ra, những vật dụng trang trí hình lông vũ, cây dương xỉ ha tổ chim cũng được rất nhiều người ưu chuộng. Ở một góc phòng, cây thông Noel trở thành vật trang trí nổi bật với những quả chây, đèn dây, dây kim tuyến, món quà, tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho nhà ở. Màu xanh và màu vàng được kết hợp, hòa quyện với nhau tạo thành không gian gần gũi thiên nhiên.
 
Với những cách trang trí trên, bạn sẽ có thể thiết kế nội thất nhà ở mùa Giáng Sinh độc đáo và ấn tượng. Kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc và vật dụng trang trí, bạn sẽ tạo nên một không gian sống có giá trị thẩm mĩ cao và tinh tế.

Related

0 ( 0 reviews)