TIN TỨC NỔI BẬT

18 Tháng Mười Hai 2017

Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp theo phong cách hiện đại

Nhà phố phong cách hiện đại là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi thiết kế nội thất. Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp đã mang đến cho gia chủ một không gian sống vô cùng tiện nghi và tinh tế.
 
 
Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp phong cách hiện đại đã chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng. Kiến trúc sư với kinh nghiệm và sự khéo léo của mình đã bổ sung những yếu tố của kiến trúc hiện đại vào không gian sống, mang đến những căn phòng tiện nghi và sang trọng. Lối trang trí nội thất tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế kết hợp với cách lựa chọn và bố trí vật dụng nội thất hợp lý đã tối ưu hóa không gian sống của gia chủ về giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của ngôi nhà.
 
Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp theo phong cách hiện đại 1
 

Thiết kế phòng khách với gam màu trẻ trung

 
Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp sử dụng những màu sắc trung tính để trang trí nội thất. Màu trắng, xám và vàng be mang đến một không gian sống nhẹ nhàng và tinh tế. đây là những màu sắc có thể kết hợp tinh tế với những màu sắc khác, màu nóng và màu lạnh tạo nên một không gian sống tinh tế. Những bức tường màu trắng là phông nền lý tưởng để làm nổi bật màu sắc độc đáo của những món đồ nội thất.
 
Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp theo phong cách hiện đại 2
 

Thiết kế những ô cửa sổ lớn

 
Đặc điểm nổi bật của nhà ở hiện đại chính là những ô cửa sổ lớn. Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp với những ô cửa lớn mang khung cảnh thiên nhiên và ánh sáng mặt trời vào không gian sống. Ánh sáng tự nhiên là nhân tố khiến cho nhà ở hiện đại trở nên nổi bật, tinh tế và tiện nghi hơn. Ánh sáng tự nhiên chiếu vào căn phòng. Lướt qua những món đồ nội thất được bố trí tạo nên những khoảng sáng tối độc đáo. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với màu trắng tạo nên một không gian sống hài hòa, sáng sủa và rộng rãi.
 
Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp theo phong cách hiện đại 3
 

Không gian hiện đại và tiện nghi

 
Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp nhấn mạnh vào sự tiện nghi của không gian sống. Những món đồ nội thất được sử dụng trong căn nhà đề có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Nội thất chính là tâm điểm của không gian nhà phố hiện đại, khiến nơi đây trở thành một nơi đáng sống. Tuy nhiên, nội thất quan trọng không có nghĩ là lấp đầy không gian sống bằng những nón đồ nội thất. Thay vào đó, nên chừa ra những khoảng trống trong không gian để khiến căn phòng trở nên thoáng đãng và tinh tế hơn. Chính vì giá trị thẩm mỹ và sự tiện nghi mà nó mang lại, nhà phố hiện đại được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Related

0 ( 0 reviews)