TIN TỨC NỔI BẬT

21 Tháng Mười Hai 2017

Trang trí nội thất căn hộ chung cư đẹp rạng rỡ với sắc vàng

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng tạo nên một không gian sống. Màu sắc không chỉ tác động đến giá trị thẩm mỹ của căn hộ chung cư mà còn tác động đến tâm lý con người. Căn hộ với sắc vàng rực rỡ đã thổi bùng sức sống vào không gian nội thất khiến con người trở nên năng động và lạc quan yêu đời hơn.

thiết kế căn hộ chung cư

Để thiết kế nội thất căn hộ đẹp bạn cần phải quan tâm và kết hợp hài hòa tất cả các yếu tố trong không gian sống để tạo nên một căn hộ hài hòa và tinh tế. Trong tất cả các yếu tố làm nên một không gian nội thất thì màu sắc chính là yếu tố quan trọng nhất tác động đến giá trị thẩm mỹ và già trị sử dụng của không gian sống. Không những thế, màu sắc còn tác động đến tâm lý con người, từ đó tác động đến cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày.

Màu vàng là màu được sử dụng trong những mẫu thiết kế áng tạo. Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại với màu vàng mang đến cho gia chủ một không gian sống năng động và giàu năng lượng. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng thì màu vàng chính là con dao hai lưỡi khiến cho không gian giảm đi giá trị thẩm mỹ và tác động tiêu cực đến con người.

thiết kế căn hộ chung cư

Ý nghĩa của màu vàng trong thiết kế căn hộ

Màu vàng, màu đỏ, màu cam và màu tím là những màu nóng. Chúng mang mức năng lượng cao là màu của sinh lực, của đam mê và sự tích cực. Vàng và đỏ là hai màu được kết hợp với nhau mang lại không khí ấm áp và phản ánh sự đam mê, nhiệt huyết và sinh lực.

Màu vàng là màu sắc cơ bản, là màu tượng trưng cho sự tươi sáng à ấm áp. Nó là màu sắc tươi sáng nhất và mang đến sự hạnh phúc và năng lượng cho con người. Màu vàng còn gắn kết với niềm hi vọng của sự tươi mới. Màu vàng trong các nền văn hóa khác nhau thì có ý nghĩa khác nhau. Trong thiết kế nội thất, màu vàng mang lại sự tươi mới và hạnh phúc cho không gian. Màu vàng mang đến năng lượng và sự phấn khích cho con người, khiến con người trở nên năng động và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, một căn hộ sử dụng quá nhiều màu vàng khiến cho con người trở nên ức chế, khó chịu.

thiết kế căn hộ chung cư

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp với sắc vàng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp sử dụng màu vàng mang đến năng lượng tự nhiên cho con người. Màu vàng mang đến sự năng động và năng lượng cho gia chủ và gia đình. Màu vàng mang đến sự ấm áp và gần gũi cho con người. Một căn phòng quá rộng thì sử dụng màu vàng mang con người lại gần với nhau hơn. Tuy nhiên, một không gian có quá nhiều ánh vàng thì khiến cho con người cảm thấy ngộp thở và khó chịu nhất là với những căn hộ có diện tích nhỏ. Chính vì thế, thay vì sử dụng màu vàng là màu chính thì kiến trúc sư sử dụng chúng để tạo điểm nhấn cho không gian sống. Nhờ vậy, kiến trúc sư đã tạo nên một không gian sống tinh tế và nhẹ nhàng cho con người.

Tóm lại, mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp với tông vàng mang đến cho con người năng lượng và sức sống bất tận.

>>> http://homedecor.vn/thi-cong-noi-that

Related

9.00 ( 1 reviews)