TIN TỨC NỔI BẬT

13 Tháng Giêng 2018

Những thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu đẹp và xinh xắn

Thiết kế nội thất biệt thự cần phải tạo nên một không gian tổng thể đẹp và hài hòa từ phòng khách đến phòng ngủ. Bài viết chia sẻ cho bạn cách thiết kế và trang trí phòng ngủ cho bé yêu tinh tế và xinh xắn. Làm cha mẹ, ai cũng yêu thương con cái, ai cũng muốn những điều tốt nhất cho con. Trong những điều cha mẹ làm để mang đến cho con những điều tốt nhất thì chăm sóc giấc ngủ là điều quan trọng nhất. Cha mẹ cần phải tạo nên một không gian nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi và phú hợp với bé. Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cá nhân hóa theo nhu cầu của bé là sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến giấc ngủ sâu và giúp bé luôn khỏe mạnh.

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai

Thiết kế biệt thự cao cấp với phòng ngủ của bé trai được chau chuốt của More Home đã khiến cho khách hàng không khỏi hài lòng. Nội thất phòng ngủ là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng và nội th���t mang đến không gian lí tưởng cho bé.

 

Những thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu đẹp và xinh xắn

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai.

 

Màu xanh và trắng được lựa chọn làm màu chủ đạo cho phòng ngủ bé trai. Những màu này không quá yếu đuối nhưng cũng không quá mạnh rất phù hợp với những bé traii đang lớn. Đồng thời màu xanh được chứng minh là làm dịu thần kinh, giúp bé thư giãn và có giấc ngủ sâu.

Vật dụng nội thất cũng được cân nhắc và lựa chọn cẩn thận. Chiếc giường đơn được đặt ở góc phòng vô cùng êm ái đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của bé. Bàn học được bố trí cạnh cửa sổ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Kệ sách nho nhỏ được kê sát tường chính là nơi lưu trử sách và tài liệu học tập của bé.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Thiết kế biệt thự cao cấp với phòng ngủ cảu bé gái nhẹ nhàng và ngọt ngào cũng mang lại ấn tượng khó quên cho khách hàng. Những chi tiết thiết kế và trang trí nhẹ nhàng phù hợp với những be gái mộng mơ, nữ tính.

 

Những thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu đẹp và xinh xắn

Thiết kế nội thất cho không gian phòng ngủ bé gái.

 

Màu hồng phấn được lựa chọn làm màu chủ đạo cho mẫu phòng ngủ bé gái. Màu này không quá chói như hồng Barbie mà cũng không quá nhợt nhạt vừa mang đến sự phấn khích mà cũng khiến cho bé cảm thấy nhẹ nhàng.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách hiện đại

Vật dụng nội thất cũng được sắm sửa để phục vụ cho nhu cầu của bé, từ giường ngủ, bàn học dễ thương đến tủ quần áo. Những món đồ nội thất có thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn đáp ứng nhu cầu của bé và tận dụng không gian sinh hoạt.

 

Related

0 ( 0 reviews)