TIN TỨC NỔI BẬT

07 Tháng Hai 2018

Thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp và sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển nhấn mãnh sự tiện nghi và tinh tế của nội thất, góp phần mang đến một không gian sống đẹp và hoàn hảo cho gia chủ và gia đình.
 
 
Phong cách tân cổ điển được ứng dụng để thiết kế và thi công nội thất nhà phố. Đây là phong cách được cách tân dựa trên nhà ở cổ điển theo xu hướng của thiết kế nội thất nhằm mang lại một không gian sống vừa cổ kính vừa hiện đại. Thiết kế nhà phố tân cổ điển Sài Gòn rất thích hợp với những gia chủ trẻ thành đạt, những người mong muốn một không gian sống vừa sang trọng vừa hiện đại.
 
Thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp và sang trọng 1
 

Kiến trúc đơn giản

 
Kiến trúc của nội thất tân cổ điển đơn giản hơn nhiều so với biệt thự cổ điển. Kế thừa những đường nét sắc sảo, tinh tế của nhà ở cổ điển nhưng được giản lược để phù hợp với không gian nội thất hiện đại, mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển mang đến một không gian sống sang trọng, tinh tế, tiện nghi và hiện đại.
 
Sự đơn giản hóa kiến trúc và chi tiết trang trí là để khiến những chi tiết, những yếu tố khác của thiết kế nội thất trở nên nổi bật hơn. Những vật dụng nội thất sang trọng đặt trong một không gian nội thất đơn giản sẽ trở nên nổi bật và cuốn hút hơn nhiều.
 
Thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp và sang trọng 2
 

Màu sắc hài hòa

 
Màu sắc hài hòa chính là điểm mạnh của thiết kế nhà phố tân cổ điển này. Màu xanh biển được sử dụng để trang trí không gian nội thất. Bức tường được sơn màu xanh mang đến sự nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian sống. Màu xanh nhạt kết hợp với màu vàng trên tường và của những vật dụng nội thất tạo nên một mẫu thiết kế với sự phối hợp màu sắc hào hòa, tinh tế.
 
Màu trắng kết hợp với màu xanh mang đến cho không gian sự tinh tế và hiện đại. Tường xanh trần trắng mang đến cảm giác yên bình và tĩnh lặng cho căn nhà.
 
Thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp và sang trọng 3
 

Ánh sáng tinh tế

 
Ánh sáng được bố trí hợp lý trong căn nhà. Hệ thống chiếu sáng được lựa chọn, sắp xếp, bố trí hài hòa, khoa học nhằm mang đến một không gian sống ngập tràn ánh sáng, sang trọng và tiện nghi. Ánh sáng khiến cho vật dụng nội thất trở nên nổi bật hơn, không gian nội thất trở nên thoáng đãng, hiền hòa hơn.
 
Ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tối đa. Ô cửa sổ rộng mở cùng rèm trắng mỏng tạo điều kiện thuận lợi cho ánh sáng vào bên trong soi sáng cho căn nhà. Ánh sáng kết hợp với không gian mở mang đến một không gian nội thất hài hòa và tràn ngập ánh sáng.
 

Related

0 ( 0 reviews)