TIN TỨC NỔI BẬT

25 Tháng Tư 2018

Tận dụng diện tích ở cửa ra vào để không bỏ phí

(Đồ trang trí nội thất đẹp) - Khi sử dụng diện tích của cửa ra vào một cách khéo léo và thông minh thì không gian sống nhà bạn sẽ rộng rãi hơn rất nhiều với các khu vực chức năng khác.
 
 
Hầu hết các gia đình đều nghĩ đến việc tăng khả năng trữ đồ hoặc thiết kế không gian dưới ở các món đồ nội thất mà quên rằng cửa ra vào cũng có thể giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn.
 
Tận dụng diện tích ở cửa ra vào để không bỏ phí 1
 
Kệ ở cửa sổ có thể dùng trang trí, trưng cây xanh và nhường lại khoảng diện tích tốt này cho các nhiệm vụ khác lợi ích hơn. (Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Tận dụng diện tích ở cửa ra vào để không bỏ phí 2
 
Cửa nối giữa các phòng được sử dụng phần phía trên để thiết kế kệ sach. Các món tài liệu, sách vở, báo cũ ít sử dụng cũng có chỗ để. Điều này khiến bạn yên tâm hơn khi lắp đặt kệ ở phía trên. (Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Tận dụng diện tích ở cửa ra vào để không bỏ phí 3
 
Vẽ cửa lên tường bằng sơn rồi trang trí bằng những loại cây để không gian trở nên xanh mát có điểm nhấn. (Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Tận dụng diện tích ở cửa ra vào để không bỏ phí 4
 
Không gian ở trên phòng tắm có thể thiết kế đặt các vật dụng cần thiết tạo nên nơi thư giãn thoải mái thực sự. (Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Tận dụng diện tích ở cửa ra vào để không bỏ phí 5
 
Khoảng diện tích nối liền giữa các khu vực chức năng có các khoảng tường dễ bị lãng quên. Tận dụng lắp đặt kệ nối liền xung quanh để vừa trang trí và vừa đựng đồ đạc ở bên trong. (Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Tận dụng diện tích ở cửa ra vào để không bỏ phí 6
 
Không gian chức năng như bếp, phòng khách, phòng ăn, v.v...bạn có thể tùy biến với hệ thống kệ kéo dài theo chiều dài hoặc chiều dọc không gian. Đây sẽ là khoảng diện tích tuyệt vời để bạn cất giữ vô số đồ đạc mà không cần mua thêm kệ tủ. (Hình ảnh tham khảo Internet)

Related

0 ( 0 reviews)