TIN TỨC NỔI BẬT

03 Tháng Năm 2018

Bạn sống độc thân ư! Chỉ cần sắm vài món đồ nội thất đa năng này

Nguồn cảm hứng về sự tiện lợi đi cùng cuộc sống đơn giản và thích gọn gàng. Một dự án thạc sỹ của sinh viên Đan Mạch đã thiết kế nên các món đồ nội thất thông minh khiến cho ai cũng phải thích thú.
 
 
Mọi người đều sẽ được tận hưởng một không gian đầy sự riêng tư dù đang sống trong một ngôi nhà có nhiều người ở. Các không gian đều có đầy đủ những chức năng cần thiết như giường ngủ, kệ đựng đồ, móc treo và góc bàn làm việc. Thật sự là điều tuyệt vời khi sử dụng xong thì chỉ cần xếp gọn và đặt vào một chỗ là được.
 
Bạn sống độc thân ư! Chỉ cần sắm vài món đồ nội thất đa năng này 1
(Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng. Bạn đang thuê ở chung với người khác. Thì bạn vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần có với nội thất đa năng ấn tượng được giới thiệu ngay dưới đây.
 
Bạn sống độc thân ư! Chỉ cần sắm vài món đồ nội thất đa năng này 2
(Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Một không gian rộng nhưng vẫn đầy đủ chức năng sống khi được tích hợp các tiện ích nội thất cơ bản.
 
Bạn sống độc thân ư! Chỉ cần sắm vài món đồ nội thất đa năng này 3
(Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Dựa vào mong muốn của nhiều sinh viên, người sống độc thân và người đi làm. Nghiên cứu này đã tạo sức hút lớn cho nhiều người trên thế giới. Đồ nội thất đa năng như một bức bình phong đáp ứng đầy đủ chức năng sống tích hợp.
 
Bạn sống độc thân ư! Chỉ cần sắm vài món đồ nội thất đa năng này 4
(Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Chúng ta có thể đặt giường gấp ngay tủ đầu giường, bức bình phong có dạng lỗ tạo sự phân chia ranh giới cần thiết cho việc sống chung với người khác mà không hề có sự phiền hà.
 
Bạn sống độc thân ư! Chỉ cần sắm vài món đồ nội thất đa năng này 5
(Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Vừa đặt giường và quay phần gấp kim loại theo nhiều kiểu khác nhau. Phần mặt đan lưới bằng kim loại khá ấn tượng và tiện ích tạo sự linh hoạt cho người sử dụng.
 
Bạn sống độc thân ư! Chỉ cần sắm vài món đồ nội thất đa năng này 6
(Hình ảnh tham khảo Internet)
 
Không gian đa năng này cũng được đánh giá là chỗ nghỉ ngơi, cất giữ đồ đạc và góc cảm hứng cho ai yêu thích sự riêng tư. Đặt thanh gỗ cỡ lớn lên kệ gắn sẵn thì cuộc sống đơn giản đầy tuyệt vời chỉ với nội thất thông minh. 

Related

0 ( 0 reviews)