TIN TỨC NỔI BẬT

05 Tháng Sáu 2018

Thiết kế nhà phố xanh ngát giữa lòng thành phố

Khi mà cuộc sống của chúng ta đang dần bê tông hóa thì những mảng xanh từ thiên nhiên lại trở nên vô cùng hiếm hoi và thật quý giá. Thiết kế nhà phố Sài Gòn xanh ngát nằm giữa lòng thành phố với phong cách xanh vô cùng tươi mát nhưng cũng không kém đi tính sang trọng.
 
 
Thiết kế nhà phố xanh ngát giữa lòng thành phố 1
 
Nội thất xanh chính là một khái niệm mang tính biểu tượng cho một trong những xu hướng thiết kế và sử dụng nội thất hướng tới các yếu tố như bền vững và thân thiên với mội trường hơn. Phong cách thiết kế xanh còn có tên gọi khác là Eco trong thiết kế và thi công nội thất. Và nội thấ xanh dường như đã không còn quá xa lạ với người sử dụng ở những nước phát triển, xã hội văn minh đã và đang nhận định được rõ ràng về vấn đề cấp thiết đó chính là sự khan hiếm từ những nguồn nguyên liệu cũ và sự thay thế thân thiện với môi trường hơn.
 
Ưu điểm của những thiết kế nhà phố Sài Gòn mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được ở đó là sự thoải mái và tuyệt đối cho người sử dụng, không gian nội thất xanh và thân thiện với môi trường hơn với các đồ đạc đơn giản hơn mang lại cho người sử dụng những lợi ích tốt hơn về sức khỏe và về tinh thần. Những yêu cầu đối với một không gian được thiết kế theo phong cách Eco đó chính là nội thất được tạo nên từ các vật liệu tự nhiên và sinh thái, phòng ngủ với đủ ánh sáng trong nội thất với các sắc màu tự nhiên nên chiếm được những ưu thế trang trí. Vật liệu và màu sắc xanh là những địnhh hướng chủ đạo cho xu hướng thiết kế nhà phố Sài Gòn với phong cách Eco.

Thiết kế nhà phố xanh ngát giữa lòng thành phố 2
 
Với phong cách này sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường có thể kể đến đó chính là gỗ vố là vật liệu đã có sự phổ biến từ xưa nên sau một thời gian bị lấn áp bởi các nguyên liệu rẻ tiền từ các loại nhựa tổng hợp và nay gỗ đã trở lại và khẳng định được sức hút cũng như giá trị của mình cũng như về tính thẩm mỹ cho các công trình nội thất nhà ở. Các loại gỗ tốt với tính chống thấm và chống cháy cao được sử dụng nhiều để tạo nên những đồ trang trí nội thất hiện đại và tiện nghi hơn.
 
Để có được một không gian sống thoáng đãng thì việc lựa chọn cũng như bố trí các đồ dùng trang trí nội thất cũng là một bước hết sức quan trọng trong thiết kế nội thất xanh. Các nhà thiết kế luôn tìm tòi không ngừng để mang đến không gian không chỉ tiện nghi mà còn đảm bảo được chất lượng sống tốt hơn.
 
                                        >>  Thiết kế căn hộ GateWay Thảo Điền Quận 2

Related

0 ( 0 reviews)