TIN TỨC NỔI BẬT

13 Tháng Sáu 2018

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 72m2

Đối với dự án chung cư khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau trong quá trình thực hiện, đòi hỏi bên đơn vị thiết kế và thi công nắm rõ để không làm ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện ngôi nhà và gây đến việc phát sinh chi phí không đáng có.

Morehome chúng tôi đơn vị thiết kế và thi công nội thất hiểu rõ vấn đề này hơn ai hết chính vì thế mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất. Đến với bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế căn hộ chung cư Vincity 72m2 theo phong cách hiện đại.

thiết kế nội thất chung cư 72m2

Việc lựa chọn thực hiện thiết kế nội thất giúp bạn sẽ có nhiều thời gian để cân nhắc lựa chọn những ý tưởng phù hợp, bạn sẽ được nhìn thấy một không gian mộ phỏng căn nhà bạn trên hình ảnh 3D để bạn có thể cảm nhận và có những điểu chỉnh phù hợp tranh những sai sót không cần thiết xảy ra trong quá trình thi công.

thiết kế nội thất chung cư 72m2

Với không gian nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại thì màu sắc nhẹ nhàng tươi, kết hợp với ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng giúp căn phòng trở nên thu hút hơn.

thiết kế nội thất chung cư 72m2

Nếu như không gian phòng ngủ của bạn có khung cửa sổ lớn thì bạn nên lựa chọn rèm cửa để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ vào ban ngày, vì ánh sáng quá chói.

thiết kế nội thất chung cư 72m2

Hãy chọn những chiếc tủ nhiều ngăn có ứng dụng nhiều trong một căn phòng, nếu căn phòng bạn quá nhỏ. Hạn chế những món đồ không cần thiết để mang đến không gian đẹp thoải mái nhất cho việc sinh hoạt hàng ngày.

thiết kế nội thất chung cư 72m2

thiết kế nội thất chung cư 72m2

Quý khách muốn tư vấn thiết kế nội thất dự án chung cư Vincity quận 9 hoặc bất kì dự án nào hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

Related

0 ( 0 reviews)