TIN TỨC NỔI BẬT

24 Tháng Sáu 2018

Lựa chọn màu sắc như thế nào để bắt kịp xu hướng?

Thiết kế nội thất với các yếu tố như chất liệu, thiết kế, màu sắc tất cả kết hợp hài hòa với nhau để cùng tôn lên được các giá trị cho phong cách thiết kế mà gia chủ muốn hướng tới cho không gian sống của mình. Và bạn quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc như thế nào là phù hợp với không gian sống đặc biệt là các xu hướng về cách phối màu hiện nay.

 

Lựa chọn màu sắc như thế nào để bắt kịp xu hướng?

Ảnh minh họa.

 

 

Bài viết này sẽ thực sự bổ ích cho bạn, với những chia sẻ thú vị dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được những định hướng thú vị với không gian sống của chính mình.

Cách lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc như thế nào mới bắt mắt và làm sao để kết hợp các vật dụng nội thất để không khiến không gian trở nên chật chội và rối mắt đó chính là điều mà chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết này. Trong thiết kế nội thất với 3 phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển sẽ phù hợp với những yêu cầu và sở thích của gia chủ. Màu sắc rất quan trọng trong thiết kế nội thất, người kiến trúc sư mỗi người đều sẽ có những nhận định riêng về màu sắc và không một thiết kế biệt thự nào có những điểm tương đồng với nhau.

Lựa chọn màu sắc như thế nào để bắt kịp xu hướng?

Ảnh minh họa.

 

Với trang trí nội thất quận 2 thì màu trắng là màu của sự trang nhã, màu lạnh, màu của sự tươi mới, màu vàng màu của sự ấm áp, hiền hòa và ảm đạm giống như mùa thua, màu xanh màu của thiên nhiên… từ đó mà người thiết kế đã biết được mình nên lấy màu chủ đạo nào cho thiết kế của mình, sao cho đẹp, sao cho hài hòa và cái cuối cùng đó là sự hài lòng và cái gật đầu của gia chủ.

Lựa chọn màu sắc như thế nào để bắt kịp xu hướng?

Ảnh minh họa.

 

Màu sắc nó ở trong tất cả đồ vật, vật dụng trong căn nội thất, mỗi một đồ nó có màu sắc và tiếng nói riêng, đó được coi là những chi tiết, người thiết kế sẽ sắp xếp những chi tiết đó lại với nhau để có một tổng thế đẹp. Màu sắc chủ đạo trong nội thất hiện đại đó là màu trắng, màu trắng hiện diện ở khắp mọi nơi, trong từng chi tiết, trong từng đồ nội thất, và từ đó chuyển biến sang các màu trung gian khác, trong nội thất cổ điển và tân cổ điển cũng có nhưng không nhiều, hầu hết là sự hiện diện màu của gỗ tự nhiên, hay màu vàng của những đồ được mạ ánh kim.

Màu sắc yếu tố không thể thiếu

 

Trong thiết kế nội thất có rất nhiều yếu tố tạo nên được sức hút cũng như định hình nên phong cách nội thất và màu sắc là một yếu tố khá quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua được.

>> Xem thêm: Lưu ý phong thủy cho người mạng thổ

Related

10.00 ( 1 reviews)