TIN TỨC NỔI BẬT

29 Tháng Sáu 2018

Ý tưởng tuyệt vời cho một không gian hạn hẹp

Không gian mở giữa nhà bếp, phòng khách và ban công sẽ giúp tổ ấm của bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa diện tích, cùng lúc dễ thoát mùi lúc nấu nướng. Khu vực bếp có thể thi công theo kiểu mini bar, kết nối giữa mang phòng khách và giúp căn phòng trở thành trẻ trung. 

Chọn tông màu sáng

Tông màu trắng sáng sẽ có tác dụng rất lớn trong việc “đánh lừa thị giác”, giúp mọi người lúc nhìn vào không gian căn hộ của bạn đều với cảm giác rộng hơn diện tích thực tế của nó. Ngoài ra, sự hài hòa khi có ánh sáng tự nhiên, cửa kính, những nét hoa văn tinh tế sẽ giúp căn hộ thêm ấn tượng và thân thiện.

Ý tưởng tuyệt vời cho một không gian hạn hẹp

Ảnh minh họa.

Tối giản nội thất

Không nên dùng những vật dụng, thiết bị quá to cồng kềnh trong phòng ngủ. Thay vào đó,thì gia chủ nên lựa chọn nội thất nhỏ gọn, các thiết bị đa năng, tận dụng những cái hộc, tủ để đồ… để vừa tiết kiệm được không gian, vừa đảm bảo tính tiện dụng cho căn hộ.

Mở rộng không gian lưu trữ

Phần góc không gian trong căn nhà mang thể tận dụng để lưu trữ đồ đạc hoặc trang hoàng để nâng cao thẩm mỹ nhưng đa số nhiều người không để ý tới. Ví dụ như các góc tường, đằng sau cánh cửa, phía trên các món đồ nội thất, phía trên tủ bếp, cầu thang.

Ý tưởng tuyệt vời cho một không gian hạn hẹp

Ảnh minh họa.

 

Tận dụng thấp những góc này, không những giúp gia chủ mở mang được không gian lưu trữ, mà còn có  thể giúp căn phòng thêm sống động bằng những nguyên liệu trang trí dễ thương.

>> Xem thêm: Lựa chọn màu sắc như thế nào để bắt kịp xu hướng?

Diện tích càng hẹp thì việc trang trí nội thất cho không gian sẽ càng khó khăn hơn, vì phải đảm bảo về mặt tính năng cũng như nét thẩm mỹ cho không gian. Bạn phải có kiến thức hoặc tham khảo những ý tưởng trang trí cho không gian hẹp để tìm ra cho mình phong cách trang trí thật ấn tượng nhé!.
 

Related

0 ( 0 reviews)