TIN TỨC NỔI BẬT

01 Tháng Bảy 2018

Xu hướng lựa chọn nội thất trong thiết kế nhà phố hiện nay

Một ngôi nhà với xu hướng thiết kế đẹp, hiện đại và thời thượng chính là điều mà hẳn ai cũng đều mong muốn được có được. Bạn đang rất muốn biết về xu hướng thiết kế nội thất nhà phố Thành phố Hồ Chí Minh năm nay là gì giúp bạn có được những định hướng cho thiết kế không gian sống của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các xu hướng thiết kế nội thất nhà phố thành phố Hồ Chí Minh trong năm nay là gì. Hiện nay có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất tất cả đều đến từ những phong cách như hiện đại, cổ điển và tân cổ điển nhưng hầu hết các thiết kế hiện nay đều đang rất ưa chuộng những điều sau đây.
 
Xu hướng lựa chọn nội thất trong thiết kế nhà phố hiện nay 1

Thiết kế thân thiện với môi trường

Thiết kế nội thất nhà phố với không gian xanh bao quanh ngôi nhà và thống nhất từ ngoại thất đến cả không gian nội thất ở bên trong, ngoài việc làm không gian sân vườn thì ở thiết kế và trang trí cây cảnh trong nhà giúp tạo được không khí trong lành và thoáng đãng hơn cho ngôi nhà của bạn. Một cách rất thông minh khác nhằm giúp tạo nên được một ngôi nhà mà có được sự thân thiện với môi trường đó chính là để cho ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào bên trong ngôi nhà của bạn. Bằng chính việc sử dụng cửa sổ trần hay cửa kính đối mặt với hướng nam để có được đủ ánh sáng mặt trời cũng như sử dụng một cách có hiệu quả nguồn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày giúp bạn có thể tiết kiệm được việc sử dụng năng lượng điện cho chiếu sáng không gian.
 
Xu hướng lựa chọn nội thất trong thiết kế nhà phố hiện nay 2

Thiết kế không gian mở

Thiết kế không gian mở ngày nay đã dần trở thành một xu thế và giúp tối đa hóa được chức năng mà bạn muốn có trong ngôi nhà của mình. Xu hướng thiết kế này được sử dụng khá phổ biến cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Thiết kế với những cánh cửa sổ thông minh giúp đón được nguồn gió trực tiếp từ bên ngoài thổi vào tạo được không khí thoáng mát hơn cho ngôi nhà. Trong xu hướng thiết kế nội thất năm nay thì những vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên khá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta có thể kể đến như sàn gỗ hay những tấm rèm được dệt từ sợi của các loại cây và nội thất thường được dùng nhiều đó chính là nội thất với chất liệu là gỗ tự nhiên với thiết kế đơn giản và việc tận dụng được khá hiệu quả những thiết bị sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên.
 

Related

0 ( 0 reviews)