TIN TỨC NỔI BẬT

14 Tháng Bảy 2018

Thiết kế thi công công văn phòng đẹp hơn với vách ngăn kính

Với sự phát triển liên tục của xã hội đặc biệt là tại các thành phố lớn, các công nghệ mới được sử dụng rộng rãi trong thiết kế văn phòng cũng như hiện tại các doanh nghiệp lớn cho sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ nghiêm ngặt nhất của môi trường văn phòng.

Thi công văn phòng đẹp hơn với vách ngăn kính

Thiết kế văn phòng hiệ tại còn sử dụng vách ngăn bằng kính ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng. Bởi vì vách ngăn kính có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà những vách ngăn bình thường không thể có được.

Thiết kế thi công công văn phòng đẹp hơn với vách ngăn kính

Không gian văn phòng trở nên nổi bật nhờ sử dụng vách kính decal mờ nhiều màu sắc

Thiết kế văn phòng hiện đại đặc biệt sử dụng nhiều vách ngăn kính cũng như vách ngăn kính cán decal mờ.

Khi thi công vách ngăn kính thì tạo cho không gian văn phòng ngập tràn ánh sáng, tạo ra một không gian mở đặc biệt giúp không gian trở nên tối ưu và hữu dụng, quan trọng đối với các loại văn phòng và tòa nhà lớn thì ưu điểm này càng trở nên nổi bật hơn.

Khi sử dụng vách ngăn kính hoặc là văn phòng bằng kính cường lực thì khu vực đó cách âm tốt và khả năng chịu nhiệt tốt hơn vách ngăn bình thường, ngoài ra còn ít bị cong vênh dưới ảnh hưởng của môi trường mà đặc biệt không bị rỉ sét ...

Thiết kế thi công công văn phòng đẹp hơn với vách ngăn kính

Văn phòng vừa tạo được sự riêng tư vừa sáng sủa

Ưu điểm của vách ngăn kính trong thiết kế thi công văn phòng

Ưu điểm lớn nhất của kính là khả năng truyền ánh sáng tối ưu dù ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo và ngăn gió và bụi cũng rất dễ dàng và ngăn tối đa lượng bụi bám, thậm chí có thể chà rửa.

Bề mặt vách ngăn kính cường lực mịn và dễ lau chùi, điều này đặc biệt tốt cho các văn phòng ở tại các con đường lớn có nhiều bụi thì đây là điểm cộng khá lớn.

Giúp thay đổi diện mạo cũng như toàn cảnh nhìn từ bên ngoài của tòa nhà, đẹp và sang trọng hơn. Giúp thi công văn phòng hiện đại dễ dàng hơn.

Thiết kế thi công công văn phòng đẹp hơn với vách ngăn kính

Ngăn chia những gian phòng riêng đầy thú vị

So với các vật liệu khác, kính cường lực dễ lắp đặt hơn.

Vách ngăn kính văn phòng màu tăng thêm tính thẩm mỹ của không gian kiến ​​trúc, tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh tạo độ ấn tượng tốt hơn cho thương hiệu.

>> Kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty doanh nghiệp

Related

9.50 ( 2 reviews)