TIN TỨC NỔI BẬT

25 Tháng Bảy 2018

6 mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình có 4 người

Ngày nay khi xu hướng xây nhà dành cho tổ ấm có một thế hệ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Khi bạn đang băn khoăn giữa các định hướng xây nhà đẹp thì bài viết này có thể là gợi ý hay dành cho bạn.
 
 
6 mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình có 4 người 1
 

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

 
Nhà đẹp thì nên định hướng đến tương lai dài về sau. Khi đã sống hết những ngày tháng của tuổi trẻ thì cũng nên trọn vẹn với tuổi già với không gian biệt thự nghỉ dưỡng của riêng mình. Đó có thể là thiết kế đơn giản sử dụng màu sắc trung tính là được.

 

Thiết kế nhà ba tầng 

 
Với thiết kế hình học độc đáo tạo diện mạo ngôi nhà khác biệt và nổi bật hơn so với các nhà xung quanh. Thiết kế kính bao quanh cũng giúp mở rộng không gian, tận dụng nguồn sáng và gió tự nhiên hiệu qu���. 
 
6 mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình có 4 người 3
 

Thiết kế nhà bốn tầng 

 
Theo kinh nghiệm và sự tỉ mỉ của những chuyên gia cũng chính là chìa khóa cho căn nhà bốn tầng có diện mạo hoàn hảo mà không mất đi tính hiện đại. Sự kết hợp giữa kính và bê tông cũng góp phần làm cho ngôi nhà thêm ấn tượng.
 

Biệt thự gỗ mang đậm phong cách Nhật Bản

 
Phong cách Nhật luôn là sự bình yên và tĩnh lặng cho không gian sống ai cũng muốn tận hưởng. Không hề còn sự hiện đại mà ở đây hoàn toàn mộc mạc đến cuốn hút.
 
Thiết kế của gỗ và bê tông
 
Độc đáo với thiết kế tường có kết hợp giữa gỗ và bê tông tạo nên diện mạo ấn tượng cho cả ngôi nhà. Nó vừa tạo nên sự kín đáo mà còn làm cho nhà không mất đi sự thoải mái khi sinh hoạt.
 
6 mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình có 4 người 4
 
Thiết kế kết hợp phong cách Nhật Bản và châu Âu
 
Thật sự không là điều khó tin với thiết kế nhà được kết hợp giữa nét đẹp của Nhật với châu Âu. Sử dụng đá làm nguyên liệu chính để căn nhà có độ bền lâu dài và đẹp.
 
Gợi ý trên là các thiết kế nhà đẹp tạo cảm hứng sống cho gia chủ nếu chọn đầu tư. Từ diện mạo, màu sắc đến chất liệu đều là sự hoàn hảo để xây dựng tổ ấm cho riêng mình.
 

Related

0 ( 0 reviews)