THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ


More Home hiện nay được đánh giá là một công ty dẫn đầu tại thị trường thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, căn hộ...Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển đội ngũ nhân viên chủ yếu là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và thợ xây lành nghề; More Home đã sở hữu số lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu lòng yêu nghề.

Thiết kế nhà phố đẹp


More Home vững tin là nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay. Chúng tôi cam kết đem đến nhiều hơn lợi ích thiết thực cho từng Qúy khách hàng. Với số lượng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật tư vấn nhiệt tình mỗi Qúy khách hàng sẽ có được một thiết kế nhà như trong mơ và hợp lý với chi phí đầu tư. Với thiết kế nhà phố đẹp luôn cần sự sáng tạo, sự tỉ mỉ và tính hợp lý đảm bảo chất lượng cho mỗi không gian sống của bạn.
 

Thiết kế nội thất nhà phố là gì?


Thiết kế nhà phố đẹp và cao cấp là công việc không thể thiếu khi bạn muốn căn nhà của mình thẩm mỹ, bền vững và hợp phong thủy; đặc biệt đáp ứng đủ công năng sử dụng cho tất cả các thành viên trong nhà.

Phần công việc thiết kế kiến trúc nhà gần như đã chiếm gần hết khối lượng tổng thể cho một bản thiết kế nhà phố đẹp. Công việc này đòi hỏi sự tính toán để kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và đáp ứng nhu cầu của gia chủ ở từng tác phẩm thiết kế và bố trí nội thất. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp cho gia chủ có cái nhìn khách quan hơn về không gian nhà của mình sắp sửa thực thi.

 

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại


Thêm nữa, các hình thức thiết kế nhà ở đặc biệt là thiết kế nội thất nhà phố cũng gặp nhiều khó khăn về diện tích, ánh sáng, không khí, v.v...Chính vì thế để thiết kế nhà phố đảm bảo cân bằng nên có sự phối hợp các yếu tố mục đích tạo một không gian sống gọn gàng, phù hợp với thị hiếu và có tính trật tự của dân thành phố. Thường thì bạn cũng nên chuộng các gam màu nhẹ nhàng và đơn giản tạo một bầu không khí dễ chịu và thoải mái.
 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại tham khảo


Hiện nay, thiết kế nhà đẹp thường có nhiều loại như nhà trệt, nhà ống, nhà biệt thự, nhà hai tầng, nhà ba tầng, nhà nhiều tầng, nhà cao ốc, nhà diện tích nhỏ, v.v.. Còn có các gợi ý như: thiết kế nhà phố 6x17m, thiết kế nhà phố 2 mặt tiền, thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp, thiết kế nhà phố 7x12m, thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu, thiết kế nhà phố kinh doanh,thiết kế nhà phố xanh,thiết kế nhà phố 4x10m, thiết kế nhà phố 6x16m, thiết kế nhà phố 2 tầng, thiết kế nhà phố 1 tầng, thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp,thiết kế nhà phố đẹp,thiết kế nhà phố hiện đại,thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m,thiết kế nhà phố có tầng hầm,thiết kế nhà phố có thang máy,thiết kế nhà phố có sân vườn, thiết kế nhà phố có tầng lửng,thiết kế nhà phố có giếng trời, thiết kế nhà phố có phòng ngủ tầng trệt, v.v...

Để có nhà đẹp thì không phải là chuyện quá khó; đặc biệt với người có kinh nghiệm hay chuyên môn cao. Và trên hết thì thiết kế kiến trúc nhà phố cũng cần giảm thiểu cho gia chủ các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng cũng như đơn vị thi công phải triển khai chi tiết các công trình, hạn chế sai sót, sửa chữa cũng như các vấn đề khác.

 

Thiết kế thi công nhà phố HCM


Ai cũng đều mong muốn sở hữu nhà đẹp đúng không nào? Không hẳn là phải có nội thất sang trọng, mức giá cao mới có ngôi nhà đẹp. More Home sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu hợp với giá hợp lý nhất. Để không làm bạn quá thất vọng!

An cư thì mới lập nghiệp được. More Home cũng tin điều đó và rất muốn tạo nhiều hơn mẫu thiết kế nhà phố đến nhiều hơn đối tượng khách hàng không chỉ riêng Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng mà còn toàn quốc nói chung. Xây nhà là việc trọng đại cả đời, cho nên xây nhà phải cân nhắc yếu tố phong thủy để tạo vận khí tốt và có hướng nhà đẹp tạo cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp tiến tới.
 

Các bước trong quy trình thiết kế nhà phố của More Home


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong tư vấn thiết kế nhà phố, More Home triển khai dịch vụ phục vụ khách hàng trong các vấn đề thiết kế thi công nội thất nhà phố như sau.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

- Tiếp nhận hồ sơ khách hàng: giấy xác nhận chủ quyền sử dụng, yêu cầu thiết kế khách hàng.

- Xác định quy mô xây dựng.

- Yêu cầu sử dụng công trình cụ thể nhất.

- Khái quát về công trình chuẩn bị đầu tư.

- Tư vấn sơ bộ ý tưởng thiết kế, bố trí mặt bằng và chức năng.

- Báo giá sơ bộ.

- Xếp lịch hẹn trình bày các vấn đề khởi đầu.

 

Thiết kế nhà phố Sài Gòn


Bước 2: Tư vấn ý tưởng

- Làm việc với kiến trúc sư về các ý tưởng và thuyết minh trình bày với khách hàng về hồ sơ theo yêu cầu.

- Thống nhất báo giá cụ thể.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

- Khi đã thống nhất phương án thì khách hàng cung cấp thông tin cá nhân hoặc công ty để lên hợp đồng thiết kế.

- Xem xét các điều khoản, chỉnh sửa hợp lý, thống nhất điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng cuối cùng.

Bước 4: Triển khai hồ sơ

- Sắp xếp nhân sự triển khai hồ sơ theo đúng nhu cầu và hợp đồng đã ghi rõ.

- Công ty trao đổi với khách hàng những ý tưởng hay hợp lý.

 

Thiết kế thi công nội thất nhà phố Sài Gòn


Bước 5: Bàn giao hồ sơ

- Công ty bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ đúng với hợp đồng.

- Khách hàng kiểm tra kiểm tra hồ sơ thiết kế và điều chỉnh hoàn thiện.

- Thống nhất hai bên làm quyết toán hồ sơ thiết kế.

- Liên hệ khách hàng xuyên suốt quá trình thi công để trao đổi và tư vấn.